May 25 2017

events

กลับมาอีกครั้ง! ป๊อปอัพคาเฟ่ใหม่ของ Nescafe GOLD ที่คนรักกาแฟห้ามพลาด

พลาดครั้งนี้อาจจะไม่ได้ลองอีกเลยนะ

ใครที่พลาดป๊อปอัพคาเฟ่ของ Nescafe Gold ครั้งก่อนที่เอ็มควอเทียร์ไป ยังมีโอกาสอีกรอบนะ เพราะระหว่างวันที่ 26-31 พ.ค. นี้ ป๊อปอัพคาเฟ่แห่งนี้จะกลับมาอีกครั้งกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนี่เอง
 
โดยรอบนี้ยังมีกาแฟหอมๆ หลากหลายเมนูมาจับคู่กับขนมจากร้านเก่าแก่ของฝรั่งเศสอย่าง Fauchon รวมทั้งเมนูพิเศษที่ให้ปรินท์รูปเก๋ๆ บนฟองนมได้กันตลอดทั้ง 6 วันเต็ม
 

 

ถึงจะเป็นป๊อปอัพคาเฟ่ แต่มีเมนูให้ขนมให้เลือกกันหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Swirl Cappuccino with Eclair Caramel ซึ่งรสชาติกลมกล่อมของกาแฟนั้นเข้ากันได้ดีกับเอแคลร์ คาราเมล ที่ให้รสชาติครีมคาราเมลเข้มข้น เค้ามีทั้งร้อนและเย็นให้เลือก แต่อันนี้เราขอแนะนำให้สั่งเย็น เพราะจะได้ความหอมนิดๆ จากเปลือกส้มที่เสียบอยู่ตรงขอบแก้วด้วย (190 บาท) 

 

 

 

ใครที่ชอบทานหวานหน่อย ลองสั่งเป็น The Classic Latte with Summer Megeve ลาเต้ มัคคิอาโต รสหวานกำลังดี โรยด้วยผงสีทองด้านบน ที่มาคู่กับเค้กเนื้อครีมวานิลลา สอดไส้ครีมสตรอเบอร์รี่เน้นๆ สีชมพูจี๊ดหน้าตาขึ้นกล้อง (170 บาท)

 

 

หรือถ้าใครอยากได้แบบเข้มขึ้นมาหน่อยลองสั่งเป็น Espresso Con Panna กาแฟร้อนๆ ท็อปด้วยวิปครีมหอมมัน เสิร์ฟคู่กับเค้กมูสช็อกโกแลตเนื้อเบา ที่เป็นลูกผสมระหว่างเมอร์แรงก์และกานาช (170 บาท)

 

 

ที่ไฮไลท์สุดๆ และหลายคนคงจะอยากไปเข้าคิวรอที่สุด ก็เห็นจะเป็น Caramel Latte Macchiato with Millfeuille Vanille เมนูพิเศษที่ให้เราสามารถปรินท์รูปเก๋ๆ บนฟองนมได้ จะสีหรือขาวดำ จะรูปตัวเอง รูปแฟน หรือรูปสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็ได้หมด แต่ได้เฉพาะกับเมนูร้อนเท่านั้นนะ 

 

เซ็ตนี้เสิร์ฟคู่กับ มิลเฟย วานิล เมนูพื้นบ้านของฝรั่งเศสที่ทำจากแป้งพายอบ และมีกลิ่นของคาราเมลและวานิลลาหอมๆ (170 บาท)  

 

 

ทุกเซ็ตเมนูเค้ามีทั้งร้อนและเย็นให้เลือก ส่วนใครกลัวอ้วนไม่อยากทานขนม เมนูกาแฟอย่างเดียวเค้าก็มีเสิร์ฟ จะนั่งจิบที่ร้านหรือ take-away ก็ได้ตามสะดวกเลย ถ้าใครติดใจอยากซื้อกลับไปชงเองที่บ้าน ก็ไม่ว่ากัน มี 3 รส ให้เลือกทั้ง คาปูชิโน, ไวท์ เอสเปรสโซ และลาเต้ มัคคิอาโต้

 

 

โดยความพิเศษอีกอย่างคือกล่อง Limited Edition ที่มีไฟกระพริบด้านหน้า หรือถ้าอยากได้กลับไปชิมแบบไม่ต้องเสียตังค์ แค่โพสต์รูปเซ็ตเมนูที่สั่งลงอินสตาแกรมพร้อม #nescafegold เท่านี้ก็ได้กลับไปลองที่บ้านแล้ว งานจัดถึงวันที่ 31 พ.ค. บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว

 

 

26-31 พ.ค.

ชั้น 1 (บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล) เซ็นทรัลลาดพร้าว MRT พหลโยธิน