Aug 21 2017

events

อัพเดต 9 คอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกที่จะทำให้เราหมดตัว

ยุคทองของศิลปิน ยุคยากจนของแฟนเพลง

OneRepublic

21 ก.ย.

 
 
One Republic วงป๊อป-ร็อค สัญชาติอเมริกันจะมาไทยเป็นครั้งแรก (เสียที) หลังจากหว่านแหไว้ในทวิตเตอร์เมื่อหลายปีก่อน เตรียมร้องเพลงฮิตอย่าง Stop and Stare (2007), Secrets (2009), If I Lose Myself (2013) และ Kids จากอัลบัมล่าสุด Oh My My เมื่อปีก่อนไว้แต่เนิ่นๆ ได้เลย หนุ่มๆ เริ่มฟอร์มวงมาตั้งแต่ปี 2003 ถึงตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่วงนี้ได้โลดแล่นอยู่ในวงการเพลง และทัวร์รอบโลกครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 4 หลังจาก Tag This Tour เมื่อปี 2008, Good Life Tour ในปี 2010 และ Native Tour ในปี 2013-2015 สิ้นสุดการรอคอยเสียทีนะทุกคน
 
บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท ที่ thaiticketmajor
21 ก.ย. เวลา 20:30 น. เป็นต้นไป
Impact Arena เมืองทองธานี

22 ก.ย.

 
 
Medium Rare Live รักษาสัญญาว่า จะพานักร้องสาวเสียงละมุน Lucy Rose กลับมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมผลงานอัลบัมใหม่ Something's Changing บวกกับ  Short Documentary ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับทัวร์ใน Latin America ความพีคอยู่ที่มีเพียงไม่กี่ประเทศในโลกเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือกให้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใครยังคิดถึงเสียงใสๆ ฟังสบายหูจากเพลง Shiver, Bikes, Like an Arrow หรือ Our Eyes คงพลาดงานนี้ไม่ได้แล้วแหละ
 
บัตรราคา 750 บาท ที่ ticketmelon
22 ก.ย. เวลา 21:00 น. เป็นต้นไป
Heaven Bangkok, ชั้น 18 Zen@CentralWorld ถ.พระราม 1 BTS ชิดลม/สยาม

Against The Current

26 ก.ย.

 
 
ท่าทางจะติดใจกับคอนเสิร์ตซีนในบ้านเรา เพราะ Against The Current จะกลับมาพบปะชาวร็อคเป็นครั้งที่สอง ซึ่งเรามั่นใจว่า 1 สาว 2 หนุ่มจะต้องขนเพลงจากอัลบั้มแรก In Our Bones ที่เพิ่งปล่อยเมื่อปีก่อนมาซัดกันเต็มๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Wasteland, In Our Bones, Running With The Wild Things หรือเพลงจากอีพีก่อนๆ อย่าง Dreaming Alone กับ Gravity ก็ไม่น่าพลาดเช่นกัน

 
บัตร Early Bird ราคา 1,200 บาท Presale 1,300 บาท ที่ fb.com/Indypopconcerts และหน้างาน 1,500 บาท
26 ก.ย. เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป
The Rock Pub - Bangkok's House of Rock, ถ.พญาไท BTS ราชเทวี

Dream Theater

27 ก.ย.

 
 
นี่สิรุ่นใหญ่ที่แท้จริง กับวงโปรเกรสซีฟร็อค Dream Theater ที่กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 5 ปี แถมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังพิเศษสุดๆ เพราะเป็นโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีของอัลบัมยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Images & Words อันประกอบไปด้วยเพลงฮิต Pull Me Under, Another Day และ Metropolis—Part I: 'The Miracle and the Sleeper'  ถ้าเป็นแฟนตัวจริงต้องไปดูให้ได้นะ
 
บัตรราคา 2,000 บาท ที่ thaiticketmajor
27 ก.ย. เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป
Thunder Dome เมืองทองธานี

Strfkr

6 ต.ค.

 
 
ต้องขอบคุณ Medium Rare Live จากใจจริง เพราะใครจะเชื่อว่า Strfkr (อ่านว่า Starfucker) จะมาเล่นในเมืองไทย! วงอินดี้จากพอร์ตแลนด์ที่ประกอบด้วย 3 สมาชิกปัจจุบัน Joshua Hodges, Shawn Glassford และ Keil Corcoran วงนี้เริ่มเป็นที่รู้จักจากเพลง Rawnald Gregory Erickson the Second ที่ประกอบสปอตโฆษณาของห้าง Target ในอเมริกา นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตอย่าง While I'm Alive ที่ประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Fault in Our Stars กับดนตรีจัดจ้านที่คล้ายคลึงกับ Passion Pit กับ Neon Indian ถ้าอินกับแนวนี้ก็ไม่ควรพลาดนะ
 
บัตรราคา 1,290 บาท ที่ ticketmelon
6 ต.ค. เวลา 22:00 น. เป็นต้นไป
Heaven Bangkok, ชั้น 18 Zen@CentralWorld ถ.พระราม 1 BTS ชิดลม/สยาม

Ed Sheeran

16 พ.ย.

 
 
ไม่ต้องทรมานใจกับข่าวลือ หรือรอจองตั๋วข้ามประเทศอีกต่อไป เพราะพี่ Ed Sheeran ขวัญใจของหลายคนจะมาไทยแน่นอน ต้องขอบคุณผู้จัด AEG ที่ออกมาคอนเฟิร์มตารางทัวร์เอเชียของพี่เอ็ด และหนึ่งในนั้นก็มีกรุงเทพฯ ด้วย ตอนนี้คือเปิดลูปเพลง Thinking Out Loud, Lego House, Photograph, Castle On The Hill และ Shape Of You ข่าวร้ายมีอยู่ว่า ตอนนี้บัตรหมดเรียบร้อยแล้ว และแฟนๆ หลายคนก็เฟลกับระบบจัดการคิวของ thaiticketmajor เพราะสุ่มคิวให้แบบมั่วมาก มีเงินก็ซื้อไม่ได้นะจุดนี้ แล้วแต่บุญแต่กรรมล้วนๆ ;'( Loving can hurt sometimes ไปอีก!!!!

 
บัตร SOLD OUT
16 พ.ย.
Impact Arena เมืองทองธานี

21 พ.ย.

 
 
VIJI CORP ไม่หยุดแค่ Oh Wonder กับ Lany เมื่อต้นเดือนสิงหาคม และยังคงความอินดี้ต่อเนื่องด้วย Pond วงไซคีเดลิกร็อก (Psychedelic Rock) จากออสเตรเลียกับซาวนด์เพลงร็อคลอยๆ หลอนๆ ซึ่งทีเด็ดคือมีสมาชิกร่วมก๊วนเดียวกับ Tame Impala ด้วย ล่าสุด Pond เพิ่งออกอัลบัมใหม่ในชื่อ The Weather โดยมี Kevin Parker โปรดิวเซอร์ของ Tame Impala นี่แหละมาร่วมงานด้วย ลองไปฟัง Sweep Me Off My Feet, 30000 Megatons และ Paint Me Silver ก่อนตัดสินใจซื้อบัตรกันได้เลย
 
บัตรยังไม่ประกาศราคา เริ่มขายวันที่ 31 ส.ค. ที่ thaiticketmajor
21 พ.ย.
Nakarin Space, 399/1 ถ.ศรีนครินทร์ ARL หัวหมาก

11 ธ.ค.

 
 
ปิดท้ายปลายปีหนุ่มน้อยหน้าใส Shawn Mendes กับ Illuminate World Tour ทัวร์รอบโลก ซึ่งเริ่มจากสหราชอาณาจักร ทวีปยุโรป อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และมาสิ้นสุดที่ทวีปเอเชียของเรา เพลงติดหูคงหนีไม่พ้น Stitches, Treat You Better และซิงเกิ้ลล่าสุด Mercy ซึ่งจริงๆ แล้วพ่อหนุ่มคนนี้เริ่มดังจากการคัฟเวอร์เพลง และแชร์ผ่าน Vine เมื่อปี 2013 ถือเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ปี
 
บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท ที่ thaiticketmajor.com
11 ธ.ค. เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป
Impact Arena เมืองทองธานี

Harry Styles

7 พ.ค. 2561

 
 
นี่ก็จองกันล่วงหน้าเป็นปีเลยสำหรับ Harry Styles อดีตสมาชิก One Direction ที่ผันตัวมาทำอัลบัมเดี่ยวแล้วดีงามเหลือเกิน ทีนี้ก็เห็นแล้วนะว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีความสามารถด้วย เพลงโปรดของหลายคนคงหนีไม่พ้น Sign Of The Times ที่ฉีกภาพลักษณ์เด็กน้อยกลายเป็นหนุ่มเต็มตัว เอ้า! เหล่าแฟนคลับทั้งหลาย อย่าลืมไปยกป้ายไฟกันด้วยล่ะ

 
บัตรราคา 2,040 / 3,040 / 4,040 และ 5,040 บาท ที่ thaiticketmajor.com
7 พ.ค. 2561 เวลา 20:30 น. เป็นต้นไป
Impact Arena เมืองทองธานี