Dec 17 2016

events

แวะช้อปของขวัญสุดพิเศษที่ CentralWorld Gift Yard

ก่อนถึงช่วงคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ถ้ากำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเพื่อนๆ และครอบครัว ลองแวะไปเลือกสรรกันที่งาน CentralWorld Gift Yard ได้เลย :D

 
ถ้ากำลังมองหาของขวัญให้คนสำคัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข บอกเลยว่าไม่ต้องเหาะเหินเดินอากาศไปที่ไหนไกล เพราะเทศกาลของขวัญขนาดกระทัดรัดอย่าง Central World Gift Yard ได้รวบรวมทั้งขนมแสนอร่อย ไอเทมแฟชันสุดเก๋ รวมถึงเครื่องหอมและผลิตภัณฑ์สปามาให้เราเลือกซื้อกันถึงที่ ในระหว่าง 15-21 ธ.ค. นี้ บริเวณชั้น 1 ลานหน้าลิฟท์แก้ว ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง!
 
ส่งความสุขผ่านขนมหวานแสนอร่อย
 
 
หนึ่งในของขวัญที่ทุกคนจะคิดถึงเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คงจะหนีไม่พ้นของกิน (เราก็เช่นกัน!) ยิ่งช่วงเทศกาลแบบนี้แล้ว ทั้งตัวขนมและหีบห่อก็มีความพิเศษ น่าซื้อ น่าสะสมมากขึ้นไปอีก อย่างงานนี้ก็มีทั้งช็อกโกแลตจาก Royce (เริ่มต้น 495 บาท) และ Zing Bakery ของ Centara Grand (เริ่มต้น 55 บาท) รวมถึงเค้กหน้าตาน่ารักจาก Minibar Cafe และทาร์ตหน้าตาน่ากินของ MX Cakes & Bakery ไม่ว่าจะหิ้วกลับไปฝากใครก็ถูกใจไปเสียทุกรายเลยแหละ

 
เซอร์ไพรส์สุภาพสตรีด้วยไอเทมแฟชันสุดเก๋
 
 
เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ น่ารักๆ ก็เป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจ จะลองไปดูเครื่องประดับแฮนด์เมดจากหินหลากสีของ Rock Me มีทั้งต่างหู สร้อยคอ และกำไล (เริ่มต้น 350 บาท) หรือจะเป็นผ้าคลุมไหล่ลายเท่ๆ ของดีไซเนอร์ไทยจากแบรนด์ Asama (เริ่มต้น 990 บาท) ทั้งยังมีกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด Mickey Mouse x Cath Kidston ให้เลือกกันได้ตามใจชอบ
 
มอบความห่วงใยผ่านเครื่องหอมและผลิตภัณฑ์สปาโดนใจ
 
 
เราเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลได้ปลื้มกับเครื่องหอมและผลิตภัณฑ์สปาสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม ดอกไม้แห้งอบหอม ไปจนถึงน้ำมันหอมระเหย เจ้ากลิ่นหอมๆ นี่แหละที่ช่วยบำบัด ทำให้ผ่อนคลาย และกำจัดความเครียดมานักต่อนักแล้ว ความดีงามคืองานนี้ก็มีเจ้าผลิตภัณฑ์พวกนี้เช่นกัน ทั้งชุดของขวัญจาก Erb, Botanique และ Akaliko ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม ครีมบำรุงผิว แชมพู สบู่ ก็จัดเข้าชุดน่ารักน่าชัง แอบบอกว่ามีส่วนลดสูงถึง 50% เลยด้วยนะ

 
สุขทั้งผู้รับและผู้ให้ด้วยเครื่องใช้เซรามิคดีไซน์สวย
 
 
นอกจากของกิน ไอเทมแฟชัน และบรรดาเครื่องหอม ยังมีข้าวของเครื่องใช้เซรามิคดีไซน์สวย พร้อมหีบห่อน่ามอง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญสุดๆ อาทิ ชุดแก้วและถ้วยรองของ Royal Darlington, Maison Chic และ Easy Life บอกเลยว่าแพคเกจอลังการดาวล้านดวงขนาดนี้ ราคาเริ่มที่ 200 บาทต้นๆ เท่านั้นเอง แถมยังมีส่วนลดอีกเพียบเชียวแหละ

 
 
 
ไปเดินเล่น เดินชม เดินช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 21 ธ.ค. นะ
ชั้น 1 ลานหน้าลิฟท์แก้ว CentralWorld ถ.ราชดำริ BTS ชิดลม/สยาม

EXTRA! ไหนๆ ก็แวะไป CentralWorld แล้ว อย่าลืมแวะไปแชะภาพกับต้นคริสต์มาสและทุ่งคาร์เนชันสีเหลืองทองตรงลานด้านหน้าด้วยล่ะ :D