Dec 31 2017

events

Show of 2018 ! รวมเหล่าศิลปิน ที่จะบินมาเปิดคอนเสิร์ตกันในปีหน้า

เตรียมไตกันเอาไว้ให้ดีๆ

หากคิดว่าปี 2017 นั้นเป็นหายนะทางการเงินสำหรับเหล่านักดูคอนเสิร์ตในเมืองไทยแล้ว เราขอบอกไว้เลยว่าปี 2018 นั้นน่าจะเรียกได้ว่าเป็นภัยพิบัติทางการเงิน เพราะจากลิสต์รายชื่อของศิลปินที่กำลังจะเดินทางมาเยือนกันแบบแทบจะทุกสัปดาห์ บางคนก็มาบ่อยซะเหมือนมีบ้านอยู่เขาใหญ่ ทำให้หลายคนต้องขูดเลือดขูดเนื้อและเกือบจะยอมขายไตเพื่อให้ได้ดูศิลปินอันเป็นที่รัก ซึ่งก่อนจะเข้าสู่ช่วงของจริงในปีหน้า เราก็ได้รวบรวมลิสต์ศิลปินต่างประเทศที่กำลังจะบินมาเมืองไทยเพื่อให้ทุกท่านได้ไล่เรียงแบบง่าย ๆ กัน เผื่อตกหล่นใครไปจะได้ไปตามซื้อบัตรกันถูกนะ (ซึ่งคราวนี้คงได้ขายไตกันจริงๆ แล้วล่ะ)
 

pg.lost Live in Bangkok

 
พฤหัสบดีที่ 4 มกราคม Rockademy สุขุมวิท 26
 
 
วงโพสต์ร็อกจากสวีเดนที่มีฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา และพร้อมจะเหวี่ยงคุณไปมากับดนตรีสุดแข็งกร้าวและพริ้วไหว ผลงานที่เชื่อมือได้จากทีมผู้จัด Seen Scene Space

Singha Music presents Imagine Dragons Evolve World Tour Live in Bangkok

 
พฤหัสบดีที่ 11 มกราคม SHOW DC OASIS OUTDOOR ARENA
 
 
วงร็อกสุดหนักแน่นที่ยังปล่อยเพลงฮิตออกมาเรื่อย ๆ ได้กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้ และแน่นอนว่าพวกเค้าต้องขนเอาเพลงฮิตมาทุกเพลงแน่นอน เตรียมไปแหกปากร้องตามกันได้เลย

Liam Gallagher Live in Bangkok

 
ศุกร์ที่ 12 มกราคม BITEC Bangna Hall 106
 
 
ดูโชว์ข้างบนเสร็จก็มาต่อกับคอนเสิร์ตนี้ในวันถัดมา กับกัลลาเกอร์ผู้น้อง อดีตนักร้องนำวงร็อกจากอังกฤษอย่าง OASIS ก็ไม่รู้ว่าพี่น้องคู่นี้จะกลับมารวมตัวกันเมื่อไหร่ (และจะมาเมืองไทยอีกมั้ย) ยังไงก็ไปดูเผื่อกันไว้ก่อนน่าจะดีนะ


ONE OK ROCK AMBITIONS ASIA TOUR 2018 Live in Bangkok

 
พฤหัสบดีที่ 18 มกราคม IMPACT Arena เมืองทองธานี
 
 
นี่ก็กลับมากันอีกรอบ กับวงร็อกญี่ปุ่นสำเนียงอินเตอร์ ที่มาประเดิมเอเชียทัวร์รอบนี้กันที่ประเทศไทย คนที่เคยไปดูมาแล้วคงรู้ว่ามันแค่ไหน ส่วนคนที่ไม่เคยดูขอบอกว่าอย่าได้พลาด

JAMM Present Jake Zyrus Live in Bangkok

 
เสาร์ที่ 20 มกราคม DND CLUB
 
 
หลายคนคงงงว่า Jake Zyrus คือใคร แต่ถ้าบอกว่านี่คืออดีตเด็กสาวมหัศจรรย์นาม Charice จากฟิลิปปินส์ หลายคนคงร้องอ๋อกันขึ้นมา ซึ่งเรื่องคุณภาพของเสียงที่เราจะได้ฟังนั้นเชื่อว่าไม่มีใครเคลือบแคลงอย่างแน่นอน

Foster The People Live in Bangkok

 
อาทิตย์ที่ 28 มกราคม Moonstar Studio 8
 
 
เจ้าของเพลง Pumped Up Kicks สุดฮิตที่ทำเอาเราฟังจนหลอนหูกันไปช่วงนึง รอบนี้เค้ากลับมาพร้อมอัลบั้มที่สาม และทัวร์คอนเสิร์ตที่ได้เวลามาลง ณ ประเทศไทยของเราเสียที ก็อย่าให้พลาดกันล่ะ


The XX Live in Bangkok

 
จันทร์ที่ 29 มกราคม Thunder Dome เมืองทองธานี
 
 
ทิ้งท้ายเดือนมกราด้วยวงอิเลกทรอนิกส์สามชิ้นสุดเก๋จากลอนดอนที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นในเมืองไทยอยู่ไม่น้อย ใครอยากโยกหัวโยกตัวตามสเต็ปก็ตามไปซื้อบัตรกันได้

Singha Music Presents INCUBUS

 
พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ BCC HALL เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
 
 
เป็นอีกหนึ่งวงที่โผล่มาแบบไม่ทันให้ใครได้รู้ตัว กับวงร็อกจากแคลิฟอร์เนียที่เชื่อได้เลยว่าไปดูแล้วคุ้มทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปแน่นอน อ้อ แถมเงินส่วนหนึ่งจากการขายตั๋วยังจะถูกนำไปสมทบทุนให้กับ 'The Make Yourself Foundation' มูลนิธิที่ก่อตั้งโดยตัววงอีกด้วยนะ

JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT TOUR LIVE IN BANGKOK

 
ศุกร์ที่ 23 มีนาคม BITEC Bangna Hall 106
 
 
เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ใครหลายคนรอคอย กับอีกหนึ่งศิลปินอัจฉริยะแห่งยุคเจ้าของรางวัลแกรมมี และเพลงแนวโซล อาร์แอนด์บี ที่ถูกใจหลาย ๆ คน ตอนนี้บัตรยังมี ขอให้รีบจองกันโดยไว


Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok

 
อังคารที่ 10 เมษายน IMPACT Arena เมืองทองธานี
 
 
อีกหนึ่งศิลปินที่หลาย ๆ คนลุ้นว่าจะมาไม่มา และสุดท้ายก็มาโผล่ที่เมืองไทยจนได้ ด้านสรรพคุณนั้นคงไม่ต้องบรรยายให้มากความ เอาเป็นว่าจองบัตรให้ทันก็พอ

The Script live in Bangkok

 
เสาร์ที่ 28 เมษายน IMPACT Arena เมืองทองธานี
 
 
กลับมาอีกครั้งกับวงร็อกสุดป๊อปจากไอร์แลนด์ที่ใครได้ฟังก็ต้องมีเคลิ้ม รอบก่อนที่มาเล่นเห็นมีคนบอกว่าดี รอบนี้เราก็กะว่าจะจองบัตรไปดูเหมือนกันนะ

BRUNO MARS BRINGING THE 24K MAGIC WORLD TOUR TO BANGKOK

 
จันทร์ที่ 30 เมษายน, อังคารที่ 1 พฤษภาคม IMPACT Arena เมืองทองธานี
 
 
สำหรับใครที่ไม่มีบัตร อันนี้ก็ไม่มีอะไร แค่จะมาบอกว่าบัตรหมดแล้วให้ช้ำใจกันเล่นเฉย ๆ ส่วนใครที่มีแล้วก็กำกันไว้ให้แน่น แล้วไปสนุกด้วยกัน


Harry Styles Live on Tour 2018

 
จันทร์ที่ 7 พฤษภาคม IMPACT Arena เมืองทองธานี
 
 
เปิดขายบัตรล่วงหน้ากันเกือบปี ในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะมาเล่นจริง ๆ เสียที (แต่จริงๆ มันก็อีกตั้งเกือบครึ่งปีล่ะนะ) สำหรับโซโลโชว์จากหนึ่งในสมาชิกของ One Direction แม่ยกทั้งหลายก็เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้พร้อมแล้วกัน
 
ซึ่งนี่แค่ครึ่งปีแรกเองนะ แถมยังไม่รวมพวกที่ยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการอีก และเราก็เชื่อว่าช่วงครึ่งปีหลังความหนักหน่วงที่กำลังจะโถมเข้ามานั้นก็น่าจะมีปริมาณที่ไม่ต่างกัน ก็ไม่รู้จะช่วยยังไง เอาเป็นว่าขออวยพรให้ปั่นเงินกันได้ทันแล้วกันนะ สวัสดี