Aug 11 2017

events

ชวนไปทัวร์ 4 บาร์คราฟต์เบียร์ย่านสุขุมวิทกับ Smiling Mad Dog

สำหรับคอเบียร์สายแข็งโดยเฉพาะ

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับคอเบียร์โดยเฉพาะเมื่อผู้นำเข้าเบียร์เจ้าใหญ่อย่าง Smiling Mad Dog ได้ปิ๊งไอเดียจัดกิจกรรม Craft Beer Bar Hopping ร่วมกับ 4 บาร์คราฟต์เบียร์ยอดนิยมย่านสุขุมวิทตอนกลาง ได้แก่ Hair of the Dog (พร้อมพงษ์), HOBS, B.O.B Bottles of Beer และ Taproom x 26
 
ไฮไลท์ของงานนี้คือเราจะได้โดดเด้งดึ๋งไปเยี่ยมเยือนทั้ง 4 บาร์ ทำความรู้จักกับเจ้าของ (ที่ปกติแล้วไม่ค่อยได้เจอ) และได้ดื่มเบียร์ทั้งหมด 12 แก้วหรือบาร์ละ 3 แก้วในคืนเดียว โดยเบ็ดเสร็จแล้วค่าเสียหายอยู่ที่ 1,700 บาทถ้วนเท่านั้น!
 
 
บาร์แรกคือ Hair of the Dog กับธีมโรงพยาบาลบ้าสุดขั้ว ซึ่งเข้ากับคาแร็คเตอร์เจ้าของ Peto Spalino ที่โดดเด่นด้วยผมสีเขียว HOTD พร้อมพงษ์เป็นสาขา 2 คลานตามต่อจากสาขาแรกที่มหาทุนพลาซ่า เพลินจิต แต่ยังคงเอกลักษณ์ไว้เหมือนเดิมคือคราฟต์เบียร์ 13 แท็บที่หมุนเวียนไปเรื่อยๆ ไม่รู้จบ เบียร์ 3 ตัวของที่นี่คือ Coronado Orange Avenue. Wit (ABV 5.2%), Lost Coast Indica IPA (ABV 6.5%) และ BrewDog Semi-Skimmed Occultist Sweet Stout (ABV 8.0%)
 
 
ต่อมาคือ HOBS (สาขา Rain Hill) บาร์โปรดของหลายๆ คนเพราะมีหลายพิกัด มีเบียร์นานาชาติให้เลือกหลายตัว และยังเป็นผู้นำตลาดเบียร์ของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2008 ที่นี่เราจะได้ดื่ม Kona Big Wave Golden Ale (ABV 4.4%), BrewDog Punk IPA (ABV 5.6%) และ Maisels Weisse Original German Hefeweisen (ABV 5.2%)
 
 
เขยิบมาอีกนิดคือ B.O.B Bottles of Beer สาขาสุขุมวิท 34 ที่รวบรวมเบียร์ขวดจากทั่วทุกมุมโลก จะนั่งดื่มที่ร้านหรือหอบหิ้วกลับบ้านก็ได้ แต่สำหรับกิจกรรมนี้ต้องซด Widmer Hefe American HefeWeizen (ABV 4.9%), Lost Coast Arggh American Pale Ale (ABV 5.2%) และ Evil Twin Even More Jesus (ABV 12.0%) ให้หมดที่ร้านเท่านั้นนะ

 
 
จากนั้นจึงมาลงเอยกันที่ Taproom x 26 บาร์เบียร์ซอยสุขุมวิท 26 ที่มีเบียร์ทั้งหมด 26 แท็บเป็นกิมมิคเก๋ๆ ไปเลย ส่วนใหญ่เป็นเบียร์นำเข้าจากต่างประเทศที่คัดสรรมาอย่างดี ปิดท้ายด้วย Bear Republic Race 5 American IPA (ABV 7.5%), Coronado Conquista IPA (ABV 6.5%) และ Evil Twin Imperial Biscotti Break Imperial Stout (ABV 11.5%)
 
 
Craft Beer Bar Hopping: Episode 1 Sukhumvit จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ส.ค. โดยตั้งต้นที่ Hair of the Dog (พร้อมพงษ์) ตอน 17:00 น. ถึงร้านจะไม่ได้ดูไกลกันขนาดนั้น แต่ทางทีมงานก็มีรถตู้ Bar Hopping สุดพิเศษไว้บริการตลอดเส้นทางล่าเบียร์
 
บัตรราคา 1,700 รวมเบียร์ 12 แก้ว เสื้อเชิ้ต Craft Beer Bar Hopping 1 ตัว แก้วที่ระลึก 4 ใบ ค่าเดินทางระหว่างกิจกรรม และโปรโมชันอีกมากมาย โดยงานนี้จำกัดเพียงแค่ 25 คนเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่ทุกบาร์ที่เข้าร่วม แล้วเจอกันคืนวันเสาร์หน้านะ!
 
บัตรราคา 1,700 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมที่อีเวนต์เพจ
19 ส.ค. เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป