Jul 20 2017

fashion

6 ไอเท็มที่เหมาะเป็นของขวัญสำหรับผู้ชาย

ผู้หญิงซื้อใส่เองก็ยังได้

ใครที่อยากอัพเดทเทรนด์แฟชั่น หรือกำลังมองหาเสื้อผ้าเท่ๆ สักชิ้นเป็นของขวัญหรือใส่เองก็แล้วแต่ ขอบอกว่า ALAND มัลติแบรนด์สโตร์จากเกาหลีตรง Siam Center แห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราควรจะแวะเวียนไปกัน เพราะไอเท็มสำหรับผู้ชายของที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้ของสาวๆ ถึงของเค้าจะตามกระแสแฟชั่นอยู่ตลอดแต่ก็ยังคงแฝงความมินิมอลไว้ ใส่กันได้หลายสไตล์ ฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นแฟนเกาหลีหรือไม่ ก็ควรลองแวะกันไปเช็คเอาท์ไอเท็มของเค้าสักครั้งดู
 

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์

 

ภาพจาก www.designworkers.co.kr

 

ราคา 1,590 บาท

ตอนนี้เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์กำลังมาแรงแบบสุดๆ ในหมู่อปป้า เสื้อยืดสีซอฟต์สบายตาที่ดูมินิมอลมากจาก Stockholm Symdrome ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มมาแรงเลยล่ะ สไตล์แบบนี้เหมาะกับเป็นของขวัญในทุกโอกาส ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน แค่เอามาแมชท์กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบสีขาวสักคู่ก็เรียบแต่เท่แล้ว


Tote Bag

 

ภาพจาก www.10x10.co.kr

 

ราคา 1,690 บาท

ใครที่คิดไม่ออกว่าจะเลือกอะไรเป็นของขวัญหรือไม่อยากเสี่ยงซื้อเสื้อหรือกางเกงแล้วไซส์ไม่พอดีกับเจ้าตัว กระเป๋าก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีนะ และคนที่ชอบ Tote Bag น่าจะถูกใจกับความเรียบแต่ดูดีของกระเป๋าใบนี้อยู่ไม่น้อย ด้วยความที่ผ้าหนาและดูเป็นทรงกว่าทำให้ใส่ของแล้วไม่ยู่ยี่ มาพร้อมลายสกรีนยี่ห้อ Koloer. แบบเรียบๆ เอามาจับคู่กับลุคแบบ Smart Casual ได้สบายๆ ด้วยความที่แต่ละสีนั้นเป็นสีพื้นๆ จึงเอามาจับแต่งได้กับหลายลุค 


เสื้อซาฟารี

 
 
ภาพจาก http://zplish.com

 
 
ราคา 1,890 บาท
 
ฮิตกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อกับเสื้อทรงซาฟารีจาก ZPLISH ตัวนี้ ด้วยความเนี้ยบและเรียบกว่ารุ่นออริจินัล (โดยเฉพาะตรงกระเป๋าเสื้อ) ทำให้คนใส่ดูคูลขึ้นมาทันตา บอกเลยว่าคุ้ม เหมาะกับหนุ่มลุคเนี้ยบๆ หน่อย ยิ่งถ้าใส่กับโลฟเฟอร์หนังสีน้ำตาลเข้มสักคู่ บอกเลยว่าวินเทจสุด

ถุงเท้าลายกราฟฟิก

 

ภาพจาก www.a-land.co.kr

 

ราคา 390 บาท

ใครที่ชอบใส่กางเกงเปิดข้อโชว์ถุงเท้าสีสดๆ ที่นี่ก็มีคอลเลคชันถุงเท้าลายกราฟฟิกน่ารักๆ มาให้เลือกกันอยู่บ้าง แถมลายสวยและไม่ได้ดูเวิ่นเว้อจนเกินไป เหมาะกับสายมินิมอลที่อยากแต่งตัวให้สนุกขึ้น เป็นของขวัญอีกชิ้นที่ทั้งเก๋และราคาเป็นมิตร


เชื้ตฮาวาย

 

 

ราคา 1,890 บาท

อีกหนึ่งชิ้นที่ฮิตกันทั่วเมืองและคงจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเจ้าเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีสันสดใสละลานตา ที่ต่อไปนี้ไม่ต้องใส่ไปทะเลอย่างเดียวแล้ว เพราะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือยาวเรียบๆ ก็เท่ได้ อย่างตัวนี้จาก UNDERAIR นอกจากผ้าจะใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเราแล้ว ลายนกแก้วบนเสื้อก็น่ารักแบบกำลังดี หนุ่มๆ คนไหนใส่แต่เสื้อผ้าเรียบๆ เต็มตู้ อาจลองเปลี่ยนบรรยากาศมาใส่อะไรที่สนุกขึ้นดูนะ


กางเกงขาสั้นลำลอง

 

ภาพจาก www.thestori.com

 

ราคา 1,590 บาท

นอกจากเสื้อลายดอกแล้ว กางเกงลายไปเที่ยวทะลนี่ก็จัดว่ามาแรงและน่ารักสุดๆ เอาไว้ใส่ชิลตอนวันหยุดได้แบบไม่มีปัญหา เพราะผ้าเนื้อดีใส่สบายไม่หยอกเลย แฟนของหนุ่มๆ คนไหนที่ใส่แต่เสื้อยืดสีพื้นจนเห็นแล้วเริ่มเบื่อ ลองหันมาเปลี่ยนมู้ดดูบ้างอาจจะดีงามไม่น้อย 

 

Soimilk Tips! ทั้งหมดนี้ซื้อได้ที่ ALAND เลย แต่เราแอบกระซิบว่าส่วนใหญ่คอลเลคชันหรือไอเท็มใหม่ๆ จะชอบเข้ามาทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์นะ แถมหมดเร็วมากด้วย ถ้าใครอยากช้อปแนะนำว่าช่วงวันดังกล่าวของจะมีของให้เลือกเยอะที่สุด 

 

ALAND ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ถ.พระราม 1 เวลาทำการ ทุกวัน 10.00-22.00 น. BTS สยาม/สนามกีฬาแห่งชาติ