Nov 28 2016

fashion

7 ของขวัญคริสต์มาสเซอร์ไพรส์สาวๆ ในงบ 2,000 บาท

เข้าสู่ช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ทั้งที สาวๆ คนไหนกำลังหาของขวัญเก๋ให้ตัวเอง (หรือแอบลุ้นให้คุณแฟนซื้อให้อยู่) เรามี 7 แบรนด์เครื่องสำอางพร้อมไอเทมต้อนรับช่วงเทศกาลมาให้เสียทรัพย์กัน สำหรับผู้หญิงแล้วจะมีอะไรแฮปปี้ไปกว่าเครื่องสำอางใหม่ล่ะ ใช่ไหม? ; ) #มีเพื่อนtagเพื่อน #มีแฟนtagแฟน

Passion Ville: Create You Niverse Lipstick
ราคา 420 บาท ที่ fb.com/PassionVille
Passion Ville คือแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่เราขอซูฮกให้กับความดีงามของลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทรุ่น Create You Niverse ซึ่งสรรพคุณเด็ดที่ทำให้เราตายรังอยู่กับเจ้านี้คือเนื้อลิปเนียนสุดๆ ทาแล้วไม่มีรอยแตก และติดทนนานมาก! ไม่ต้องเติมระหว่างวัน เอาเป็นว่าออกจากบ้านเก้าโมงเช้า กินข้าว 3 มื้อ ไปปาร์ตี้ดื่มหนักต่อกับเพื่อนยันเที่ยงคืนยังไม่หลุดสักนิด แถมฝาลิปยังมีกิมมิคเก๋ๆ เป็นไฟนีออนด้วยนะ ไป ไปซื้อ!

Fresh: Sugar Lip Crush
ราคา 1,100 บาท ที่ sephora.co.th
บางคนอาจจะไม่คุ้นหู Fresh แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากสหรัฐอเมริกา แต่ขอบอกว่าแบรนด์นี้ไม่ใช่เล่นๆ เพราะเซ็ตลิปบาล์มนี้ได้รับรางวัล Best Lip Balm จาก Best of Beauty Awards ของนิตยสาร Allure เชียวนะ โดยเจ้าลิปบาล์มนี้มีส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำมันสกัดผล Black Currant ช่วยบำรุงริมฝีปากและยังกันแดดได้ด้วย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องออกแดดบ่อยและไม่ชอบทาลิปสติกจริงจัง ลิปบาล์มนี่แหละช่วยได้

Too Faced: Merry Kissmas
ราคา 1,590 บาท ที่เคาเตอร์ Too Faced ทุกสาขา หรือ fb.com/welovetoofacedcosmetics
Too Faced ขึ้นชื่อเรื่องความสนุกสนาน น่ารักกุ๊กกิ๊กบนตัวหีบห่ออยู่แล้ว แถมเครื่องสำอางแบรนด์นี้ก็ไม่ได้เป็นสองรองใคร ขนาดดาราฮอลลีวูดก็ไว้ใจปาดลงใบหน้า เซ็ตลิปสติก Merry Kissmas นี้ก็จัดขึ้นมาสำหรับเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ มีลิปสติก 4 สีขายดี ได้แก่ Melted Chocolate, Chocolate Honey, Chihuhua และ Lady Balls ถ้าหนุ่มๆ อ่านอยู่เรารับรองเลยว่าแฟนสาวต้องถูกใจแน่นอน!


Urban Decay: Naked Illuminated Trio
ราคา 1,700 บาท ที่ sephora.co.th
Urban Decay ก็มีพาเลทออกมาให้เรากรี๊ดอยู่ตลอด คงจำปรากฏการณ์พรีออเดอร์ถล่มทลายเมื่อตอน Naked 2 ออกใหม่ๆ ได้ใช่ไหม? (เมื่อไหร่จะตกลงปลงใจมาเปิดช็อปในไทยเสียทีหนอ) อย่างเจ้าพาเลทคอนทัวร์ Naked Illuminated Trio ก็มาพร้อมกับ 3 เฉดสีใหม่ เนื้อเนียนละเอียด มีประกายชิมเมอร์ระยิบระยับ เพิ่มความโกลว์บนหน้าได้ตามใจชอบ ขอบอกว่าเป็น Limited Edition ด้วยแหละ รีบซื้อก่อนจะหมดล่ะ 

Sephora Collection: Geometricolor Palette Blockbuster
ราคา 1,790 บาท ที่ sephora.co.th
แต่ถ้าดูนู่นดูนี่แล้วอยากได้ไปซะทุกอย่าง ลิปสติกก็จะเอา บลัชออนก็ขาดไม่ได้ อายแชโดว์ก็ต้องแน่น เราแนะนำให้จัด Geometricolor Palette Blockbuster จาก Sephora Collection ไปให้รู้แล้วรู้รอด เพราะพาเลทหกเหลี่ยมสุดอลังการนี้ประกอบไปด้วยแป้ง 4 สี ลิปกลอส 32 สี บลัชออน 4 สี อายแชโดว์ 80 สี อายแชโดว์เนื้อฝุ่นสำหรับแต่งคิ้ว 4 สี และอายไลเนอร์เนื้อครีม 6 สี เรียกว่าพาเลทเดียวได้ทุกงาน ซื้อเหอะ คุ้ม!

Make Up For Ever: Artistic Eye Shadow Palette
ราคา 1,800 บาท ที่เคาเตอร์ Make Up For Ever ทุกสาขา หรือ fb.com/MakeUpForEverThailand
 
Make Up For Ever แบรนด์เครื่องสำอางปารีเซียงก็มีเซ็ต Limited Edition ออกมาเอาใจสาวๆ สุดเปรี้ยวด้วยเหมือนกัน Artistic Eye Shadow Palette มาพร้อมอายแชโดว์ 9 สีสำคัญที่จะช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างอยู่หมัด แถมยังมีคู่มือแต่งตาแบบ Step by Step แนบมาในกล่องด้วยนะ


Benefit Cosmetics: Gals Just Wanna Have Fun
ราคา 2,000 บาท ที่เคาเตอร์ Benefit Cosmetics ทุกสาขา หรือ fb.com/BenefitCosmeticsThailand
อีกแบรนด์ที่ตัวแพคเกจน่ารักเหลือเกิน จนบางทีซื้อมาแล้วก็ไม่กล้าใช้เพราะอยากให้มันคงสภาพอยู่อย่างเดิมตลอดไป #ผู้หญิงนะผู้หญิง สำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Benefit Cosmetics ก็ส่งชุดของขวัญออกมาล่อตาล่อใจกันมากมาย เราเลือก Gals Just Wanna Have Fun มาฝากที่รวมไอเทมขายดีไว้ในเซ็ตเดียวกัน ประกอบด้วย They're Real! Mascara Mini, Gimmie Brow Mini สี 03 Medium, Hoola Mini, Benetint Mini, I’m tipsy Hard-angled Brush, Powder Brush และ Longwear Powder Shadow สี Nude Swings, Guilty Pleasure และ Kiss Me กล่องเดียวได้ครบ!