Mar 08 2017

travel

8 โรงแรมดีไซน์สุดหรูสำหรับช่วงวันหยุดหน้าร้อนนี้

ให้ของขวัญตัวเองและคนรัก

The Surin Phuket

 

 

มองดูวิวน้ำทะเลที่ใสเหมือนคริสตัล นอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัวแสนสงบ สำหรับใครกำลังมองหาที่พักตากอากาศสวยๆ เห็นวิวทะเลอันดามันแบบเต็มตา ผ่อนคลายกับการตกแต่งที่กลมกลืนธรรมชาติ เราว่าโรงแรมแห่งนี้ที่ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Ed Tuttle เหมาะมากๆ สำหรับคู่รักที่อยากแชร์ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันซัมเมอร์นี้

 
118 ม.3 Choengtalay Thalang, ภูเก็ต โทร. 076-316-400  facebook.com/page.thesurinphuket

Anantara Hua Hin Resort - หัวหิน

 
 
คู่รักที่ไม่อยากเดินทางไปไหนไกลๆ เรามีโรงแรมหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติๆ แถบหัวหินมาฝาก ล่าสุดที่นี่ได้รับรางวัล Luxury Eco/Green Hotel จาก World Luxury Hotel Awards มาด้วยนะ การตกแต่งสไตล์ไทยๆ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพก็ได้พักผ่อนหย่อนใจเต็มที่แล้ว มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย แถมมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพให้เลือกเพียบ

 
43/1 ถนนเพชรเกษม, หัวหิน โทร. 02-365-9110 facebook.com/AnantaraHuahinResort

Karpe Diem Villa - เกาะสมุย

 

 

วิวทะเลสีฟ้าสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศเงียบสงบ ทำให้เกาะสมุยสวยไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ ยิ่งถ้าได้เข้าพักที่วิลล่าสุดหรูแห่งนี้ ที่ได้รับการการันตีว่าเป็นรีสอร์ทที่ให้บริการดีเยี่ยมที่สุดแห่งปี! เพลิดเพลินกับความอลังการของวิลล่าขนาด 950 ตร.ม. พร้อมอ่างจากุซซี่และไพรเวทพูล ทีนี้ก็ได้นอนอาบแดดนั่งจิบค็อกเทลชมวิวทะเลที่ระเบียงส่วนตัวได้เลย104/67 ม.3 บ่อผุด, เกาะสมุย โทร. 087-936-5155 facebook.com/karpediemvilla


Twinpalms Phuket Resort

 

 

บุกภูเก็ตกันบ้างดีกว่า สำหรับคู่ที่อยากมาฮันนีมูน หรือสวีทช่วงซัมเมอร์นี้เราแนะนำว่าต้องลองมาพักที่นี่ดู ก็เพราะ Twinpalms Phuket Resort พึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขา Luxury Honeymoon Hotel มาเลยนะ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวพร้อมการตกแต่งสุดหรูหรา ทำให้เพนเฮาส์ขนาดใหญ่พร้อมไพรเวทพูล กลายเป็นอีกที่พักอีกแห่งที่คู่รักควรค่าต่อการมาเยือนมากๆ

 

106/46 ม. 3, Surin Beach Road, Cherng Talay ภูเก็ตโทร. 076-316-500


Le Méridien Koh Samui Resort & Spa เกาะสมุย

 

 

สำหรับผู้รักการทำสปาเราแนะนำให้ลากแขนแฟนแล้วตรงดิ่งมาที่นี่เลย เพราะเค้ามีแพ็จเกจ Spa Retreat Package สำหรับ 2 ท่าน ที่จะได้นอนกลิ้งบนเตียงนุ่มๆ เห็นวิวสวยอลังการบนเกาะสมุย แถมได้ทำสปาที่ได้ในโรงแรมที่ได้รับรางวัล Luxury Spa Hotel จาก Luxry Hotel Awards ในปี 2016 อีกด้วย นอกจากจะได้ผ่อนคลายความเครียดกันแบบเต็มที่แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นคลาสโยคะหรือให้อาหารปลาบน Ocean Pier

 

146/24 ม.4, Lamai Beach, Maret, เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี โทร.077-960-888 facebook.com/lemeridienkohsamui


V Villas Hua Hin - หัวหิน

 

 

ถ้าอยากเสพความสุขกันทั้งครอบครัวหรือสนุกกันเป็นแก็งค์ เราว่าวิลล่าที่นี่เข้าท่ามากๆ ตั้งอยู่ที่หัวหินนี่เอง เดินทางไม่กี่ชั่วโมงก็ได้ผ่อนคลายเต็มที่แล้ว สัมผัสประสบการณ์สุดหรูหราทั้งในวิลล่าส่วนตัว ร้านอาหาร และการตกแต่งภายในที่เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ

 

63/39 Petchkasem Road, หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ โทร. 032 616 039 facebook.com/vvillashuahin


Paresa Phuket

 

 
ต้องยอมรับจริงๆ ว่าภูเก็ตมีที่พักหรูหราน่าพักให้เลือกจนตาลาย ที่นี่ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่เราว่าดีงามเหมาะแก่การพักผ่อนช่วงซัมเมอร์นี้ นอกจากจะคว้ารางวัลการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยมมาแล้ว ยังมีห้องพักสุดหรูพร้อมไพรเวทพูล นอนชมวิวทะเลอันดามันได้แบบสุดลูกหูลูกตา

49 ม.6 Layi - Nakalay rd, กำมะลา, ภูเก็ต โทร. 076-302-000 facebook.com/ParesaPhuket


Aleenta Phuket-Phang Nga

 

 

 

สำหรับคนไม่มีคู่ แต่อยากชวนเพื่อนแฮงค์เอาท์ริมทะเลพร้อมหน้าพร้อมตากันช่วงซัมเมอร์นี้ เราชอบแพ็คเกจ Great Mates Escapes to Phuket ของที่นี่มากๆ เหมาะแก่การใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนๆ ในที่พักสุดหรู บรรยากาศแสนดีงาม พร้อมมื้อดินเนอร์สุดพิเศษ, บริการรับส่งสนามบิน, คลาสเรียนทำอาหาร, พร้อมอาหารและค็อกเทลดีๆ ให้บริการด้วย

 
33 ม.5, ตะกั่วทุ่ง พังงา โทร. 02-514-8112 facebook.com/aleenta.phuket