Aug 07 2017

shopping

5 ผลิตภัณฑ์สปาสำหรับผู้หญิงที่เรารักที่สุด

ไอเดียสำหรับของขวัญวันแม่

HARNN: All About Jasmine

 
 
Harnn (หาญ) อีกแบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาไทยที่เริ่มจากการทำสบู่น้ำมันรำข้าวมาตั้งแต่ปี 1999 และยังเป็นสินค้าขายดีที่สุดจนถึงทุกวันนี้ แต่ที่เราอยากแนะนำสำหรับวันแม่คือคอลเลคชัน All About Jasmine จากดอกมะลิที่เป็นตัวแทนวันแม่ และสื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ครีมทามือ สบู่ ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ไปจนถึงเทียนหอม
 
*ตอนนี้มีโปรโมชันลดราคา 15% ไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. เลยนะ จะเลือกซื้อที่เว็บไซต์หรือไปที่ร้านก็แล้วแต่สะดวกเลย

Erb: Jasmine Garden

 
Erb (เอิบ) คือแบรนด์สปาของคุณภัทรี ภักดีบุตร ดีไซเนอร์สาวไทยที่ได้ไอเดียมาจากความ "เอิบอิ่ม" ของผิวกายสาวๆ เมื่อได้รับการบำรุงอย่างดี สำหรับวันแม่นี้เราว่าชุดของขวัญ Jasmine Garden Gift Set เหมาะกับคุณแม่ที่สุด เพราะจัดเต็มด้วย 4 ผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชัน Eastern Treat ได้แก่ครีมอาบน้ำ ครีมทาตัว น้ำมันทาตัว ครีมทามือ บวกกับสบู่ก้อน Jasmine Jardin Natural ในราคา 4,400 บาทพร้อมแพคเกจสวยงามแบบไม่ต้องเสียเวลาไปห่อเพิ่ม ซื้อได้ที่ร้าน Erb ทุกสาขาหรือ erbasia.com

PANPURI: Siamese Water

 
 
ถือว่าเป็นแบรนด์แถวหน้าของวงการสปาไทยเลยก็ว่าได้กับ PANPURI แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของไทยที่สร้างชื่อเสียงและส่งออกขายไปทั่วโลก (และถ้าเล่นฟิตเนสที่ Virgin ก็น่าจะคุ้นเคยกันดี) เจ๋งจริงขนาดที่ว่ามี Organic Spa ถึง 2 สาขาในกรุงเทพฯ 1 สาขาในปีนัง และสาขาล่าสุดที่ Ginza Six ประเทศญี่ปุ่น แต่วันแม่นี้ไม่ต้องไปไกลขนาดนั้นก็ได้ เพราะมีชุดของขวัญจากคอลเลคชัน Siamese Water ที่มีกลิ่นหอมของมะลิบานยามค่ำคืน กระดังงา และเปปเปอร์มินต์รวมกัน ลองไปดูกิฟท์เซ็ตได้ที่ panpuri.com เลยนะ


THANN: Eden Breeze

THANN เป็นผลิตภัณฑ์จากพฤกษาธรรมชาติที่ช่วยดูแลบำรุงผิวและเส้นผม ซึ่งจุดเด่นคือการผสานศาสตร์บำบัดแบบธรรมชาติและวิทยาการทางการแพทย์ผิวหนังสมัยใหม่เข้าด้วยกัน โดยมีส่วนผสมสำคัญมาจาก Rice Bran Oil ที่สกัดจากข้าว และใบชิโซะสกัด ชุดของขวัญ Eden Breeze Body Pampering ราคาไม่แรงแค่ 850 บาท ได้ครบทั้งแชมพู ครีมนวดผม เจลอาบน้ำ และครีมบำรุงผิวกายในกลิ่นมะลิผสมกุหลาบ
 
*ถ้าสั่งซื้อออนไลน์ทาง www.thann.co.th มีบริการห่อของขวัญและแนบการ์ดอวยพรให้ฟรีนะ

Karmakamet: Northern Indian Jasmine

 
 
ปิดท้ายด้วยแบรนด์เครื่องหอม Karmakamet ที่ล่าสุดมีเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง และตอนนี้ยังมีเทศกาลของขวัญ Karmakamet Heritage Bazaar อยู่ด้วย สำหรับวันแม่นี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอเครื่องหอมจากคอลเลคชัน Northern Indian Jasmine ที่เป็นตัวแทนแห่งของขวัญและความบริสุทธิ์จากพระเจ้า สำหรับผลิตภัณฑ์มี 4 ตัว ได้แก่ ครีมทามือ (525 บาท) สเปรย์น้ำหอม (530 บาท) โลชันบำรุงผิวกาย (890 บาท) และโลชันบำรุงผิวมือ (850 บาท) ไปซื้อได้ที่ร้าน Karmakamet ทุกสาขาเลย