Dec 08 2016

shopping

ช้อปปิ้งกัน! 10 อินสตาแกรมช็อปน่าติดตามส่งท้ายปี 2016

จะมีอะไรแฮปปี้ไปกว่าการได้ช้อปปิ้งส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เตรียมเสียทรัพย์ให้กับเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าเก๋ๆ ไว้ใส่ในปีหน้า บอกเลยว่า New Year, New Me!

แบรนด์ใหม่
Soimilk Pick! Seua Bag (1,890 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย rya (@rya.boutique) เมื่อ

 
กระเป๋าทรงบัคเก็ตยอดนิยมสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะสะพายกับลุคไหนก็ผ่าน ตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาส มีให้เลือก 3 สีได้แก่ ขาว ดำ และยีนส์ ส่วนสายเป็นหนังวัวแท้ มั่นใจว่าคุณภาพดีสมราคาและใช้ได้นานแน่นอน
Soimilk Pick! กางเกง 5 ส่วน ขาบาน (1,090 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย WALK VENTURE (@walk.venture) เมื่อ

 
กางเกง 5 ส่วนขาบานผ้า Cotton Twill 100% สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี ด้านหน้าเป็นซิปโลหะและกระดุม ส่วนด้านหลังเป็นเอวยางยืดหยุ่นได้ตามไซส์ มี 2 สีคือดำและเทา แต่ถ้าไม่ชอบขาบานก็ยังมีขากระบอกใว้เป็นตัวเลือกนะ
คอลเลคชันใหม่
Soimilk Pick! Derby-s II (3,290 บาท)
 
 
เราเคยแนะนำ Muper's Bangkok ไปแล้วในบทความ 5 รองเท้าหนังสัญชาติไทยที่คุณผู้ชายต้องมีติดไว้สักคู่ มาคราวนี้ขอพูดถึงอีกสักทีเพราะว่าเขาเพิ่งออกคอลเลคชันใหม่ต้อนรับหน้าหนาว ซึ่งเจ้าสนีกเกอร์รุ่น Derby-s II นี้มาพร้อมกับหนังนิ่มสบาย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมยังซ่อมฟรีตลอดอายุการใช้งานกับทางร้านโดยตรง ความดีงามคือเดือน ธ.ค. นี้มีส่วนลดเป็นของขวัญปีใหม่ ซื้อคู่แรกลด 5% คู่ต่อไปลด 15% ชวนเพื่อน ชวนแฟนมาซื้อคู่กันก็น่ารักไม่หยอก
Soimilk Pick! Rabbit Ribbon Blouse (390 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย Closet de Alice (@closet.de.alice) เมื่อ

 
เสื้อแขนยาวโบว์กระต่าย ให้ฟีลกะลาสีนิดๆ ตัดเย็บจากผ้า Frog Skin Chiffon มี 3 แบบให้เลือก ได้แก่ สีขาวโบว์ดำ สีขาวโบว์น้ำเงิน และสีดำโบว์ขาว เราว่าเป็นเสื้อที่ช่วยเสริมลุคให้หวานขึ้นเป็นกองแบบไม่ต้องง้อสีชมพูเลยแหละ
Soimilk Pick! Black Wordy T-Shirt (1,490 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย BOYPLAIN (@boyplain) เมื่อ

 
คอลเลคชัน Fall/Winter 2016 ของ Boyplain เน้นเล่นกับคำศัพท์ ข้อความ หรือประโยคสั้นๆ ที่ส่งผลต่อความรู้สึกของผู้อ่าน แต่ก็ยังแฝงไปด้วยลูกเล่นอารมณ์ขันตามแบบฉบับของแบรนด์ มีทั้งสีเรียบๆ สำหรับหนุ่มสุดขรึม รวมถึงเสื้อผ้าสีสันสดใสถ้าเกิดอยากเพิ่มเติมความสนุกในการแต่งกาย ไปเลือกซื้อออนไลน์ได้ที่ boyplain.com
Soimilk Pick! Wildflower Embroidery Canvas Tote (1,450 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย @shizuka.brand เมื่อ

 
กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดลายปักดอกไม้ป่าด้านหน้า ใครที่รู้ตัวว่าชอบกวาดทุกสิ่งบนโลกลงในกระเป๋าน่าจะชอบใจ เพราะใบนี้มีขนาดใหญ่ถึง 40*50 ซม มีให้เลือกระหว่างสีขาวและสีดำ ถ้าอยากเพิ่มกิมมิคเก๋ๆ เป็นเอกลักษณ์ ก็ให้ทางร้านปักชื่อตนเองลงไปได้ด้วยนะ
Soimilk Pick! Snowflake Jacket (1,250 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย PAPERS (@papers.official) เมื่อ

 
Papers เป็นอีกแบรนด์ที่อัพเดตคอลเลคชันใหม่อย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็เพิ่งปล่อยเสื้อแจ็กเกตน่ารักลายตารางออกมาให้เรากระเป๋าตังค์สั่น ถ้ากำลังมองหาเสื้อคลุมดีๆ สักตัวแบบไม่โหลหรือซ้ำกับใครก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว ส่วนเรื่องคัตติ้ง เนื้อผ้า หรือสไตล์นี่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะแบรนด์นี้คุณภาพดีอย่าบอกใคร เรายังแอบซื้อใส่เองเลยแหละ

Soimilk Pick! Flats Mini Unikko (1,090 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย Tuntiya Official (@tuntiya) เมื่อ

 
เพิ่มความสดใสให้ชีวิตกับรองเท้าสีสันสวยงามของ Tuntiya ที่นำผ้าของ Marimekko มาเป็นวัสดุหลัก โดยรองเท้า Flats Mini Unikko นั้นมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ แดง ดำ และเบจ จะใส่ไปเดินเล่นชิลๆ หรือไปปาร์ตตี้สนุกๆ ริมชายหาดก็เหมาะอยู่นะ
Soimilk Pick! Half Moon Magic Tea Dress (890 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย feelingfine (@feelingfine.ff) เมื่อ

 
ช่วงหลังมานี้เราเห็นแต่ความมินิมอลในวงการเสื้อผ้า ทุกอย่างกลายเป็นสีพื้นเรียบๆ ซึ่งบางทีก็ดูแมสไปเสียหมด มาเบรคความมินิมอลกับเดรสสุดพริ้วลวดลายสนุกๆ ของ Feelingfine กันบ้างดีกว่า ที่จริงแล้วแบรนด์นี้คงคอนเซ็ปต์สีสันสดใสสไตล์ทรอปิคัลมาแต่ไหนแต่ไร แต่ลายล่าสุด Half Moon Magic บนผ้าสีดำนี่แซ่บอย่าบอกใคร จะซื้อออนไลน์ผ่านอินสตาแกรมหรือไปดูของจริงที่ Camp BKK ก่อนก็ได้นะ 

Soimilk Pick! 2-piece Tropical Foliage (1,490 บาท)
 
 

รูปภาพที่โพสต์โดย SEA SALT & VINEGAR (@seasalt.and.vinegar) เมื่อ

 
รู้หรอกว่าช่วงนี้ไม่ใช่หน้าร้อนสำหรับโดดลงทะเล แต่ชุดว่ายน้ำของ Sea Salt & Vinegar นี่ทำเราอดใจไม่ไหวต้องมาแนะนำไว้ก่อนจริงๆ บิกินี่ 2 ชิ้นสีเขียวใบไม้ให้ความสดชื่น ขับสีผิวให้ดูเด่นขั้น ถ้าใครไม่มั่นใจในสัดส่วนก็ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นแบบเอวสูง พลางพุงได้แน่นอน! แต่ถ้าจนแล้วจนรอดก็ยังเขินอายอยู่ดี เราแนะนำแบบวันพีช ชิ้นเดียวอยู่ก็ยังได้ ซื้อไว้รอหน้าร้อนปีหน้าเลยเธอ!