Jan 10 2017

shopping

ช้อปปิ้งกัน! 11 อินสตาแกรมน่าช็อปต้อนรับปี 2017

New Year, New Me! มาเริ่มต้นปีด้วยการช้อปปิ้งไอเทมใหม่ๆ ให้เป็นศรีแก่ตัวกันดีกว่า เราได้เลือกสรรร้านเด็ดร้านโดนมาฝากกันเป็นประจำเช่นเคย มาดูกันว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง! #พร้อมโอนค่ะ

แบรนด์ใหม่
Soimilk Pick! Jacket (2,890 บาท)
 
 
ช่วงนี้อากาศก็เกิดวิปริตแปรปรวนขึ้นมา หาแจ็กเก็ตไว้ใส่กันลมกันฝนสักตัวก็ดีนะ เราชอบแจ็กเกตสีกรมลายการ์ตูนที่มาพร้อมกับฮู้ดด้านหลัง เป็นฟรีไซส์ที่ใส่ได้ทั้งชายหญิง แถมมีลูกเล่นพิเศษคือสามารถถอดความยาวด้านล่างของเสื้อออกได้ เพราะเป็นผ้าอีกชิ้นที่ต่อกันโดยตัวซิป จะใส่ไปไหนก็ไม่เอ้าท์
Soimilk Pick! Poplin Shirt in Blue/Lilac (2,250 บาท)
 
 
ปกติเราแนะนำเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของสาวๆ เสียส่วนใหญ่ แต่หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะ เพราะเราเลือกแบรนด์ Carbon เสื้อผ้าคุณผู้ชายทรงสวยดูดีมาฝากแล้ว เราถูกใจสีหวานนมอมฟ้าที่ผู้ชายใส่แล้วรอด! แถมช่วงนี้กำลังมีโปรโมชัน Sale 30-50% ทั้งคอลเลคชัน ถ้ากังวลเรื่องไซส์ก็ไปลองทาบกันก่อนได้ที่ร้าน Gin&Milk ชั้น 3 Siam Center นะ

คอลเลคชันใหม่
Soimilk Pick! New Basic Fluffyshoes (450 บาท)
 
 
เราว่าช่วงนี้ความขน ความนุ่มนิ่ม ความฟรุ้งฟริ้งนี่กำลังมา เลยอยากแนะนำรองเท้าแตะน้องขนนิ่มๆ เอาไว้ให้ใส่กัน มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ กรม เทา ชมพู ครีม และดำ ถ้าถูกใจก็อย่าช้า เพราะบางสีบางไซส์เริ่มหมดแล้วนะเออ
Soimilk Pick! แว่นตา (300 บาท)
 
 
หยุดความคิดที่ว่าใส่แว่นแล้วจะเนิร์ด! แว่นตากันแดดเป็นไอเทมที่ใส่กับอะไรก็รอด และยังช่วยเพิ่มความแกลมขึ้นอีกด้วย เราชอบแว่นเลนส์ปรอทที่มีให้เลือกมากกว่า 8 สี ถ้าวันไหนไม่อยากแต่งตาจริงจัง หยิบแว่นมาสวมแทนก็ปังแล้วนะสาวๆ
Soimilk Pick! 0.5 The Arch Winter Sandal  (3,600 บาท)
 
 
ยังวนเวียนอยู่ที่ความฟุ้งและความขนนุ่มนิ่ม เพราะเราอดใจไม่ไหวกับรองเท้ารุ่นใหม่ของ Oysterfootwear จริงๆ โดยเจ้า 0.5 The Arch Winter Sandal นี้มีกลิ่นอายความวินเทจนิดๆ ผสมความเก๋ของขนเฟอร์เข้าไปก็ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครขึ้นมาเชียว ใครถูกตาถูกใจก็ต้องเผื่อเวลาหน่อย เพราะรับ Made to Order เท่านั้น รอประมาณ 10-15 วันนะ

Soimilk Pick! Dress with Front Buttons and Elastic (2,190 บาท)
 
 

เดรสสีส้มสดใส ใส่แล้วผ่องขับผิวต้องตัวนี้เลย ดีไซน์เก๋ด้วยกระดุมผ่ายาวกับเนื้อผ้าคอตตอนผสมเรยอน สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด เหมาะกับอากาศ (ร้อนๆ) บ้านเราเป็นที่สุด


Called.another.p
Soimilk Pick! Beltany Heel Sandals (1,090 บาท)
 
 
Called.another.p คลอด Sandal คอลเลคชันใหม่มาเอาใจสาวๆ ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวก็เหมาะ ใส่ไปเรียนหรือทำงานก็ดีงาม แถมมีสีให้เลือกถึง 5 เฉด ได้แก่ White, Stamped Croc Grey,  Stamped Croc Cream, Brown และ Black ถ้าอยากลองของจริงก็แวะไปที่ Camp สยามสแควร์ซอย 5 เลย
Soimilk Pick! Bear Jumpsuit (1890 บาท)
 
 
เอี๊ยมหมีตัวยาวคอวีสุดเก๋ ชุดมีซับในทั้งตัว แถมมีกระเป๋าด้านข้างและด้านหลัง มิกซ์แอนด์แมชกับเสื้อยืดหรือเชิร์ตก็เข้ากันดีนะ
Soimilk Pick! Daffodi Flare Pants (2,290 บาท)
 
 
เราชอบกางเกงขาบานสีเมลอนตัวนี้จริงๆ จังๆ ซึ่งอยู่ในคอลเลคชันใหม่ของ The Summer Project BKK ถือว่าแหวกแนวยีนส์ กางเกงสีทึบๆ ไปได้เลย นำไปมิกซ์กับเสื้อได้หลายสไตล์ ถือว่าเป็นกางเกงที่ควรมีติดตู้กันตาย ตามไปดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ #wildheartsfw16 นะ

Soimilk Pick! WinterBambi (2,790 บาท) 
 
 
สาวก bsetbag ต้องอยากลงไปดีดดิ้นกับพื้นแน่ๆ กับกระเป๋ากวางขนนุ่มนิ่มน่าสัมผัสตลอดเวลาที่มาพร้อมกับสายสะพาย คอลเลคชันใหม่รับปี 2017 ดูจากรูปนึกว่าจะไซส์เล็ก แต่ของจริงนี่จุของได้เยอะมากนะ ถ้าอยากเพิ่มเติมความชิคก็มีช่องสำหรับถือเป็นคลัชด้วยนะเออ ใครกำลังมองหากระเป๋าเก๋ๆ รับรองว่าทุกสายตาต้องจับจ้องเจ้ากวางน้อยใบนี้แน่นอน
Soimilk Pick! Starry Night Top (890 บาท)
 
 
ปิดท้ายกันด้วยเสื้อสายเดี่ยวคัตติ้งเรียบสีขาวครีม แต่มีลูกเล่นเป็นลวดลายเบาๆ ตรงส่วนไป ทำให้ดูเรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อจนเกินไป เสื้อแบบนี้ใส่ได้หลายโอกาส และคุณภาพทนทานด้วยเนื้อผ้าลินิน ถ้าชอบความมินิมอลเราว่าเหมาะ!