Mar 09 2017

shopping

รวม 12 ร้านไอจีน่าช้อปสำหรับสาวๆ ประจำเดือนมี.ค.นี้

กำเงินให้แน่น แล้วมาช็อปพร้อมๆ กัน

Rockme Jewelry

 

Soimilk Pick! Heartbeat Collection กำไล (800 บาท)
 
คลอดสินค้าน่ารักๆ มาให้เรากรี๊ดกร๊าดอีกแล้ว กับคอเลคชั่น Heartbeat ของ Rockme Jewelry ที่มีทั้งสร้อยข้อมือ แหวน และต่างหู ส่วนหนุ่มๆ ใครที่กำลังอยากได้เป็นของขวัญวันเกิดหรือโอกาสพิเศษต้องลองส่งไปถามคนใกล้ตัวดูว่าน่ารักดีมั้ย

Papers

 

Soimilk Pick! Suntan Playsuit (1,250 บาท) 
 
แค่เห็นชุดใหม่ของ Papers เราก็อยากไปทะเลแล้ว! ซัมเมอร์นี้มีชุดใส่ชิลๆ ใส่เดินริมทะเลกันแล้วหรือยัง? ถ้ายังล่ะก็ ตามไปสอยชุดเพลย์สูทสีฟ้าตัวนี้กันโลดใส่แล้วสดใส เข้ากับซัมเมอร์นี้เป็นที่สุด ร้อนแค่ไหนก็มาเลย

Mitr

 

Soimilk Pick!  Set price (1,490 บาท)
 
เทรนด์เข็มขัดเส้นโตกำลังกลับมาอีกครั้ง เราชอบชุดเข้าเซ็ตสีน้ำเงินทรงสวยชุดนี้ของ Mitr ที่ใส่ไปทำงานก็เก๋ ใส่ไปชิลเอาท์กับเพื่อนๆ ก็ได้ สนใจรีบพรีออเดอร์กันได้เลยนะเพราะทางร้านเปิดรับรอบที่ 2 กันแล้ว

Sugar and Grandma store

 

Soimilk Pick! Top 690.- Hershey's pants 1190 บาท
 
ชุดเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูตัดจากผ้าลินิน พร้อมดีเทลพลีทระบายด้านล่าง คู่กับกางเกงเอวสูงที่ขอบยางยืดของ Sugar Grandma สวมใส่สบายได้แบบฟรีไซส์ทำให้เราแอบเข้าไปดูใน IG วันละหลายๆ ครั้งและเชื่อว่าหลายคนน่าจะเป็นแบบเรา

The Youth Crew

 

Soimilk Pick!  Tote bag 690 บาท
 
กระเป๋าหิ้วผ้าลินินสุดสวยใบนี้ต้องทำให้แฟชั่นนิสต้าอ่อนระทวยได้แน่นอน กับโทนสีและลายปักสุดโรแมนติกแต่แฝงด้วยความคูล ที่ทางร้านยืนยันว่าเลือกใช้วัสดุอย่างผ้าลินินเกรด A รับรองว่าสะพายยุคไหนก็ไม่เอาท์

Called.Another.p

 

Soimilk Pick! Python Beltany Bucket (1,390 บาท)
 
กระเป๋าทรงขนมจีบรุ่นสุดฮิตติดลมบนที่มาพร้อมกับลายใหม่ เพิ่มความเก๋หรูดูแพงแบบสุด พร้อมสายสะพายหนัง มี 3 สีให้เลือก ไซส์กะทัดรัดแบบนี้ใส่ได้หลายโอกาส จะสะพายไปทำงานก็ดีหรือสะพายไปเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น

Ta tha ta

 

Soimilk Pick! Jam black cherry (59 USD. หรือราวๆ  2,070 บาท)
 
ร้านกระเป๋าแบรนด์นี้กลายเป็นที่นิยมของทั้งหนุ่มสาวเพราะแต่ละใบเท่จัด! อย่างใบนี้ลวดลายสะดุดตาเราเป็นที่สุด ใครที่ชอบพกไอแพทมินิหรือกล้องคอมแพค เห็นใบเล็กๆ แบบนี้แต่เอาอยู่นะ! แถมมีหน้าร้านให้ลองหยิบจับกันเต็มที่ พร้อมชิปปิ้งทั่วโลกไปเลย!

Another Case

 

Soimilk Pick! Another.case X @gongkan_ (380-440 บาท)
 
เมื่อ Another Case ออกคอลเล็คชั่นแรกกับศิลปิน Gongkan กับดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ แต่เปิดให้ออเดอร์กันในจำนวนจำกัดนะจ๊ะ ใครกำลังเล็งเคสไว้ใส่คู่กับแฟนอยู่เราว่าอันนี้เหมาะเลยนะ

Navy Official

 

Soimilk Pick! Summer 2017 part 001 (380-440 บาท)

ไอเท็มสำหรับซัมเมอร์นี้มีเต็มไปหมด แต่ชุดผ้าพิมพ์ลายที่นำเข้าจากอินเดียตัวนี้ไม่ควรพลาด! ใส่เดินเล่นบนชายหาด หรือไปเดินเล่นก็ได้ทั้งนั้น ใครสนใจก็รีบสั่งเพราะเค้ามีจำนวนจำกัดนะ


Beverly O

 

Soimilk Pick! Strappy Dress Green & Navy (2,590 บาท)

 
โดดเด่นเป็นสง่ากับโทนสีใหม่ของเดรสคอเลคชั่นนี้ เค้าบอกว่าปีนี้สีเขียวมาแรงเป็นที่สุด ก็น่าเชื่ออยู่หรอก ดูจากดีไซน์และโทนสีใส่แล้วต้องขับผิวมากแน่ๆ ที่สำคัญสวยหรูดูดีแบบเบาๆ

Raw_Uncommon

 

Soimilk Pick! Roper Bag (690 บาท)

 

A post shared by raw_uncommon (@raw_uncommon) on

 

ทุกคนควรได้รับรางวัลและกำลังใจในการออกกำลังกาย เราชอบ Roper Bag เรียบๆ ของ Raw_Uncommon ที่เหมาะจะนำไปเข้ายิมเพราะทั้งแข็งแรงและโดนน้ำก็ไม่เป็นไร ที่สำคัญคือทางร้านยังให้เราปักประโยคเท่ๆ ไว้คอยบอกกับตัวเองได้ฟรีอีกด้วย


Everyday Apparels

 
Soimilk Pick! Cami Wrap Dress (2,590 บาท)

 

แฟนคลับของเสื้อผ้าคัตติ้งเนี้ยบๆ ของ Everyday Apparels น่าจะตื่นเต้นกับคอลเลคชันใหม่ที่ดูเป็นลุคผู้หญิงที่ทะมัดทะแมนขึ้น โดยเฉพาะ Cami wrap dress ที่แค่ใส่กับส้นสูงหรือสนีกเกอร์ก็เปลี่ยนลุคได้หลายแบบชนิดที่เรียกว่ายังใส่ได้ทุกวันโดยไม่เว่อร์เกินไป