Jul 13 2017

shopping

5 ไอเทมสนุกๆ จาก LUSH Cosmetics ที่เราชอบ

ไม่ได้มีแค่ Bath Bomb นะ

หลังจากเปิดตัวและนำความสนุกสนานแฟนซีมาสู่อ่างอาบน้ำของเราไปเมื่อปลายปีก่อน LUSH Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอังกฤษที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำอย่างบาธบอมบ์ (Bath Bomb) และสบู่เจลลี่ดึ๋งดั๋ง (Shower Jelly) ก็ได้ปล่อยชุดของขวัญวันแม่มาให้เราเตรียมตัวเซอร์ไพรส์คุณผู้หญิงคนสำคัญที่สุดในชีวิตแล้วนะ
 
 
ซึ่งความดีงามของ LUSH Cosmetics คือเป็นงานแฮนด์เมดทำมือ ผลิตวัสดุจากธรรมชาติ และที่สำคัญคือไม่ทดลองกับสัตว์ ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่สนับสนุนโครงการเพื่อการกุศลอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านสิทธิของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT) สิทธิมนุษยชน สวัสดิภาพสัตว์ และรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อม มาดูกันเลยว่ามีอะไรน่าใช้บ้าง :D
 

Pink Custard

คืออะไร? Shower Jelly
 
 
 
บอกเลยว่าเราชอบตัวนี้สุดๆ เพราะมันดึ๋งมาก! Pink Custard สบู่เจลลี่ดึ๋งดั๋งสีชมพู (อารมณ์เหมือนนมเย็นอะไรแบบนั้น) มีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ จากลาเวนเดอร์และวานิลลา แน่นอนว่าโดนน้ำแล้วอาจจะลื่นปรื๊ดหลุดมือไปได้ เราเลยขอแนะนำให้ตัดแบ่งใช้แต่ทีละน้อยนะ

 

Up-A-Daisy

คืออะไร? Bath Bomb
 
 
แนะนำไอเทมจาก LUSH Cosmetics ทั้งที ถ้าไม่มี Bath Bomb จะต้องเป็นบาปมากแน่ๆ ความจริงแล้วสบู่ฟู่ฟูฟ่องของเขามีหลายสี หลายแบบ เราชอบ Up-A-Daisy เพราะว่าเป็นตัวที่เห็นสีเด็ดๆ เด่นชัดที่สุดทั้งฟ้า เหลือง ส้ม และชมพู เพียงแค่หย่อนตุ๋มลงไปในอ่างอาบน้ำ เจ้า Bath Bomb ก็จะระเบิดตู้มผุดเป็นฟองเมื่อสัมผัสกับผิวน้ำ ทำให้น้ำเปลี่ยนสีและมีกลิ่นหอมมา ที่สำคัญคือทำให้ผิวนุ่มด้วยนะ
 

Scrubee

คืออะไร? Body Butter
ถ้าไม่บอกว่า Scrubee กินไม่ได้ ป่านนี้คงเข้าปากลงท้องเราไปแล้ว Body Butter ที่เนื้อเหมือนไวท์ช็อกโกแลตเป๊ะๆ ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลัก 3 อย่าง ได้แก่ Cocoa Butter, Shea Butter และ Ground Almond ทั้งหมดนี้ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขัดถูเบาๆ แล้วล้างออก เปรียบเหมือนครีมนวดสำหรับผิวนั่นเอง
 

Honey

คืออะไร? Lip Scrub
 
 
แนะนำไอเทมน่ากินแต่กินไม่ได้มาหลายตัวแล้ว ตัวสุดท้ายเราเลยจัดให้เป็น Honey หรือ Lip Scrub ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวจาก LUSH Cosmetics ที่กินได้จริงๆ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด เพียงแค่สครับผงลงบนริมฝีปาก และปล่อยให้น้ำผึ้งจัดการเพิ่มความนุ่มนวลก็เรียบร้อย

 

Mum

คืออะไร? Both Bomb
 
 
ไหนๆ ก็ใกล้วันแม่แล้ว เอาใจแม่ให้สุดๆ ไปเลยกับ Bath Bomb ลาย MUM สีชมพู เขียวมิ้นท์ และเหลือง พร้อมกับกลิ่นน้ำมันกุหลาบหอมๆ หวานๆ พาแม่ไปสเตย์เคชันพักโรงแรมเก๋ๆ แล้วจัดการเตรียมอ่างให้อาบน้ำ ความน่ารักของก้อนนี้คือเมื่อละลายหมดแล้ว ด้านในสุดจะมีกระดาษเล็กๆ เขียนว่า Love Mum อยู่ด้วยนะ
 
 
 
นอกจากนี้ยังมีชุดของขวัญวันแม่ที่จัดใส่กล่องมาอย่างสวยงาม ถ้าสนใจก็สามารถแวะไปลองไอเทมทั้งหมดนี้ได้ที่ร้าน LUSH Cosmetics ชั้น 1 Siam Center นะ