Dec 15 2016

trending

เติมความซาบซ่าให้วันหยุดสุดสัปดาห์กับ 5 ไอเทมสีเขียวมิ้นท์โดนใจ

ถ้าถามว่าสีอะไรกำลังมาแรงในซีซันนี้ บอกเลยว่า "เขียวมิ้นท์" นี่แหละฮอตฮิตติดลมบน ลองมาดูกันว่ามีไอเทมอะไรบ้างที่ดูซาบซ่าเตะตาขึ้นมาทันทีเมื่อมีสีเขียวมิ้นท์มาเอี่ยว ; )

เก็บภาพความทรงจำด้วยกล้อง Leica Sofort
ราคา 11,000 บาท ที่ Leica Store
 
 
ถ้าจะไปเที่ยวทั้งที ลองหากล้องคุณภาพดีไว้เก็บภาพความทรงจำสักตัว Leica Sofort กล้องโพลารอยด์ตัวจิ๋วจากแบรนด์รุ่นใหญ่ที่สามารถโฟกัสได้ 3 ระยะ คือ ระยะมาโคร ระยะปกติ และระยะไกล มีฟิล์มของ Leica เองและจะใช้กับฟิล์มของ Fujifilm ก็ได้นะ (อ่านบทความเต็มได้ที่นี่)

ลองเป็น Sk8er ดูสักทีกับสเก็ตบอร์ดจิ๋ว Penny
ราคาเริ่มต้น 3,790 บาท ที่ Preduce (สยามสแควร์ซอย 1)
 
 
เพิ่มความเท่ด้วย Penny สเก็ตบอร์ดสัญชาติออสเตรเลียที่เกิดจากการผสมผสานรูปทรงของ Skateboard และ Longboard เข้าด้วยกัน โดยใช้วัสดุพลาสติกทำให้น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก ไม่ต้องเป็นโปรสเก็ตเตอร์ก็เล่นได้ เอาไปไถริมชายหาดนี่บอกเลยว่าเท่แรง!
แปลงร่างเป็นน้องแมวด้วยแว่นกันแดด Jeepers Peepers Cat Eye
ราคาประมาณ 800 บาท ที่ asos.com
 
 
ไม่ว่าอากาศจะดีขนาดไหน แต่แสงแดดก็โผล่มาทักทายได้ตลอดเวลา อย่าลืมหาแว่นกันแดดเก๋ๆ ไว้ป้องกันดวงตาจากแสง UV อันร้อนผ่าวด้วยล่ะ เราชอบแว่นกันแดดตาแมวสุดเฉี่ยวของ Jeepers Peepers ตัวแว่นน้ำหนักเบา แถมสีสันก็โดนใจ ทีนี้ก็ได้แว่นสีมิ้นท์ไว้ใส่ไปเที่ยวแล้วแหละ


แบ่งปันจังหวะสนุกสนานผ่านลำโพงพกพา Pantone
ราคา 2,900 บาท ที่ Pantone Pop Up Store (ชั้น G ศูนย์การค้า The Emporium)
 
 
อย่าทำให้เพื่อนข้างกายอารมณ์กร่อยเพราะเรามัวแต่เสียบหูฟังอยู่ในโลกส่วนตัว แบ่งปันเพลงโปรดและจังหวะสนุกๆ ผ่านลำโพงพกพาสีมิ้นท์จาก Pantone ที่มีขนาดเล็ก สามารถพกพาติดกระเป๋าไปได้ด้วยทุกที่ และยังใช้งานได้ต่อเนื่องได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงเชียวล่ะ

เติมความเย็นให้ชีวิตด้วยไอศครีม Nestle Extreme Mint Choc
แบบแท่ง 15 บาท และแบบโคน 30 บาท ที่ 7-Eleven ทุกสาขา
 
 
ท้ายที่สุดแล้วกองทัพต้องเดินด้วยท้อง! อย่าลืมเติมพลังด้วย ไอศครีม Nestle Extreme Mint Choc เย็นเจี๊ยบถึงใจ แถมอัดแน่นไปด้วยไส้ช็อกโกแลตเต็มคำ อยากบอกว่ามีให้ลองถึง 2 สไตล์ ทั้งแบบโคน (30 บาท) และแบบแท่ง (15 บาท) ความดีงามคือไม่ว่าจะเที่ยวอยู่ไกลแค่ไหนก็หาหม่ำได้ตลอด เพราะมีขายที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วไทย ถ้าได้ลองกินแล้วอย่าลืมอัพรูปเก๋ๆ ลงอินสตาแกรมแล้วแฮชแท็ก #ExtremeMintChoc ให้เราดูด้วยล่ะ :D